B
bum95
Gee & Sorry Sorry by Korean Military {tomozuki1}
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/lyWHqqrOes0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/lyWHqqrOes0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
cái này xem xong thỳ cười lăn cười bò,=))
he, tại sr2 nổi tiếng qá
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/lyWHqqrOes0&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/lyWHqqrOes0&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
cái này xem xong thỳ cười lăn cười bò,=))
he, tại sr2 nổi tiếng qá