Super junior!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
R

ro_won

bài dancing out này tương đối cũ rùi, nhưng nghe mãi vẫn thấy hay, hì, hình như mình chưa chán bài nào của Suju cả:D
post theo yêu cầu của e Dinhvietha25 nha


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/CuzTmbWV5HE&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/CuzTmbWV5HE&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
R

ro_won

bài này rất vui nhộn! là bài hát chính của phim 'Tấn công trai đẹp' mà các anh ý đóng, cũng cũ rùi, nhưng mình thấy nó rất hay, nó giúp mình yêu đời hơn.... nghe Wonder boys nào!!!!!

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/t333uL5AbMA&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/t333uL5AbMA&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
P

punchy

àh mấy bạn ơi biết
Vietsub Tấn công trai đẹp ko ???
send link cho tớ cái
hem tìm thấy vietsub để xem onl
chứ down về hơi bất tiện :D
 
R

ro_won

hum qua MU thua, hơi buồn nhưng thôi, hướng tới tương lai nào! phải đặt niềm tin vào MU của mình chứ. niềm tin à? Sapphire blue là hợp với tâm trạng lúc này của mình nhất, ai yêu Dong Hae thì xem cùng mình luôn;)

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/QCYUD9pe1bs&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/QCYUD9pe1bs&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
R

ro_won

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/oUUnYUSu0MI&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/oUUnYUSu0MI&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

hehe, hình như topic này chỉ có mỗi 2 chị e mình tung hoành thì phải:D
thôi, thế cũng được;) chả sao cả, hì hì, để chị đi lôi kéo fan Suju dần vậy
chị post bài trên Sân khấu cho khác nhé, bài MV ko hiểu sao ko xem được, hic
 
Last edited by a moderator:
D

dinhvietha25

Cũng được chị ạ, nhưng xem clip hay hơn. Chị ơi có Wonder boys của Suju nè, post tiếp lên đi chị!
 
B

bum95

cho em tham gia với,
topic này vắng khách quá:(
mấy bài chị ro_won post lên đều hay cả,
chị post bài believe lên đy, bài đáy em nghe thấy rõ hay àh
 
R

ro_won

hì, thôi, mấy chị em mình hoành hành cũng được, rùi lâu lâu mọi người sẽ tham gia cùng mà.
hoan nghênh em đến nha! :D


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/aLmdifEg_pI&hl=en&fs=1"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/aLmdifEg_pI&hl=en&fs=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Believe đây nè! :D
 
C

chiryka

ôi các tình yêu của tớ
giờ tớ mới ngó trúng cái topic này
tớ yêu Suju điên cuồng luôn ấy
tớ là mem của yan,dan,saju,sj13vn,360kpop,.....ti tỉ các diễn đàn suju khác
tớ kết Min nhất
ôi tình yêu củ lòng tớ
tối rảnh sẽ post ảnh anh ấy

sẵn tiẹn
acc này là của anh trai tớ
tớ là em gái
tên Yuyu ỏ yuchan
mún gọi sao cũng đc
dạo này bắt đầu la liếm mấy trang web thais lan và Trung quốc
Fan bên đó khủng cực
 
B

bum95

tớ cũng thích kibum đây nỳ
dạo này bum toàn quay quảng cáo, chẳng hát vs nhóm j cả, chán ơi là chán:(
 
B

bum95

sr2, và it's you chị ro_won, post hết ở mấy trang trước rồy đó, các bạn quay lại nghe đy, hay thiệt, vũ đạo tuyệt vời:X
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom