Super junior!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
O

o0honeybaby0o

Mọi người ơi, em vừa tình cờ biết được một tin vừa vui vừa bùn :) :(
Pé Min iu vấu của E.L.F có NGƯỜI IU ùi! :( :)
http://www.sj13vn.com/showthread.php?t=4112

Và đây là một Entry siu nhí nhảnh trong blog của oppa Leteauk nèh mụi người:
72029802.png


..Cuộc gặp mặt của cún con và LeeTeuk..

..Gâu Gâu~~~ Gâu Gâu ~~~Gâu Gâu~~~~~~~~Bỏ em xuống!!! Em muốn cắn anh!!!…

..Hoá ra là em ở đây!!!!! Anh cứ đi tìm cún mãi!!!!

..Bộ phim cảm động và lãng mạn nhất trong mùa hè năm nay!!!!!!………….


..Bộ phim 이특 và 강아지 (Leeteuk và cún con)… Đi tìm chú chó bị lạc của anh ấy.... sẽ được ra mắt sớm ….

(Trời đất ơi, nhí nhảnh thía là cùng =)) )
 
B

bum95

Siwon: “Best Male Cover Model on Men’s Health”

Anh Won nhà mình ^^
Món quà thay cho lời xyn lỗi đến một chị cũng là elf :)
0702menhealth2.jpg

0702menhealth3.jpg

0702menhealth4.jpg

0702menhealth5.jpg

0702menhealth6.jpg

0702menhealth7.jpg

0702menhealth8.jpg

0702menhealth9.jpg

0702menhealth10.jpg

0702menhealth11.jpg

0702menhealth12.jpg

0702menhealth13.jpg

0702menhealth14.jpg
0702menhealth15.png




cre:
sj13vn :x
 
B

bum95

Music travel lalala "Super Junior"

musictravellalalasj1.jpg

musictravellalalasj2.jpg

musictravellalalasj3.jpg

musictravellalalasj4.jpg

c082b81fe09fc935120493a9705ec57e.jpg

lalala_photo09062216165639entert-1.jpg

lalala_photo09062216165639entertain.jpg

74dcbaaf7f82bc40ccca34c9af652b76.jpg

9c00bd138fec6d13bee0f2e878da6e10.jpg

aad3194758c67a7499da5b76c674b469.jpg

2af0344b22df48411c8a5f9e14f75fdb.jpg

65b1c3acce5f672c61ed6788e764cea1.jpg

693518a21eba195598e6a82fc843a124.jpg


Super Junior - Gee Cover On Music Travel (LaLaLa)


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/IkFcZb0wz5A&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/IkFcZb0wz5A&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
các anh cover lại gee của snsd, phải nói là hay hơn MV của snsd ý, sr mấy bạn k cùng ý nghỹ giống tớ, nhưng tớ thấy thế thật.^^

Các anh còn hát mấy bài nữa, hay lắm;), muốn post lên cho mn thưởng thức mà k nhớ đc tên, hizz, nên k lấy link đc, sr cả nhà nhá:p:p:p:p:p
 
S

superjunior_donghae

mình là 1 fan của sụu
các oppa trong đó dễ thương wá đi
trời ui các bạn xem clip các oppa giả gái nhảy GEE và sorry sory chưa
vỡ bụng mất thôi
SUJU là vô đối
 
R

ro_won

@bum95: xin lỗi ai vậy em ;;) ;;) ;;)

@all: em bum bảo mình post cái này từ lâu rùi, ko biết các bạn đã xem chưa, mình xem và đã khóc rất nhiều. tất cả có 9 phần, mình post phần 1 và 2 trước, các bạn xem đi nha. Nếu các bạn muốn xem thì mình sẽ post tiếp


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/KIRnL7h6gUw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/KIRnL7h6gUw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]



[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/KIRnL7h6gUw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/KIRnL7h6gUw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
R

ro_won

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ZlGaJURm50M&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ZlGaJURm50M&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/0zR9ulr0Dmg&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/0zR9ulr0Dmg&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]



phần 3 và 4 đây :D :D :D :D :D
 
B

bum95

@bum95: xin lỗi ai vậy em ;;) ;;) ;;)

@all: em bum bảo mình post cái này từ lâu rùi, ko biết các bạn đã xem chưa, mình xem và đã khóc rất nhiều. tất cả có 9 phần, mình post phần 1 và 2 trước, các bạn xem đi nha. Nếu các bạn muốn xem thì mình sẽ post tiếp

[/YOUTUBE]

/:)/:)/:)chỵ b' rùi còn hỏi:p:p:p:p:p
hy~, gắng post hết 9 phần nhá chỵ, xem cái này mới có ý nghĩa
nghe chuyện các anh cảm động dã man ah:eek::eek::eek::eek::eek::eek:
 
R

ro_won

hình như ko có ai xem :(( thôi, đã post rùi thì post cho chót

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/HvbYZoLRszw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/HvbYZoLRszw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]



[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ueCzaLvkakQ&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ueCzaLvkakQ&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]



Part 5 - 6
 
B

bum95

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_43TO_OPj-8&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_43TO_OPj-8&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
hehe, h đến lượt tù nhân nhảy srsr:p:p:p:p:p:p
 
O

o0honeybaby0o

Nèh mọi người ơi! Gần tới sinh nhật pé Chullie ùi đóa nhe (mình thuộc nhà Chul mòa! :D), mọi người nhớ chúc mừng oppa nha mọi người iu vấu! :-* :-* :-*
 
O

o0honeybaby0o

Ơh hay! Bn Cass nào "nốp-ny" thía nề? @-) According to you, TVXQ is BEST, but as for me, Suju is...more than BEST ;))
Bn là dân Cass àh? Sang box của Cass ý!
 
H

hinhacon_ha

anti là j ha? bạn......................chẳng hiểu j mà sao topic vắng vẻ thế đăng mấy clip lên đi
 
O

o0honeybaby0o

hic, giờ thấy cả box anti TVXQ trên 4r mình nữa :| mệt, anti này nọ :-<

Tại em cả mà :((
Em thật sự cảm thấy mình có lỗi với các bn Cass và V.I.P quá àh (lần trước chị bị sis boomap nói vậy, em bik là chị cũng giận, sorry chị nhìu!! :(( ).
Em không bik nên làm gì nữa! tuy bùn, nhưng em nghĩ chắc phải nói với mấy mod lock topic của em lại thôi (Mặc dù bùn lắm!!! :(( )
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom