Super junior!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
R

ro_won

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/elTRv5GoPBw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/elTRv5GoPBw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]


sinh nhật vui vẻ, bé đậu nhé!



[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/QUwsi9XudCE&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/QUwsi9XudCE&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]


nghe bé đậu hát nào!
 
A

ananh

chúc mưng SN Ryeowook!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
lâu lắm ko ghe wa nhà, nhà mình zẫn zui zẻ thiệt. Mọi ng thứ tội cho em nha, ít có t/g on lắm
 
C

chiryka

coi cái anti mà chết cười
mình ghét 9 đứa đó lắm
một lũ plastic mà
ăn bám đàn anh để nổi tiếng
ghéttttttttttttttttttttt
còn vô lễ và vênh váo nữa chứ xìiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
B

bummei

saranghee ryeowook
happy birthday oppa của em, lời chúc synh nhật của em muộn 1 ngày, sorry nhá
chúx anh thành kông trong zyệc chynh fục khán jã nhá
 
C

chiryka

Tối nay lại No.1 và No.2 Xonefm nữa hô hô hô hô
thống trị xonefm rồi he he he he

nghe sướng quá trời luôn
 
B

bum95

@ all: chao` tat' ca? moi nguoi`
hình như có mỗi chị Chyrika xem mấy clip anti của em thôy ý nhỷ
dỗi mọi người rồy đó.
he, http://afsvn.forum-viet.net/forum.htmNếu ai là anti snsd thỳ xyn mời vô đấy, sẽ rất thoải mái khi đc xả cơn tức tối trong đó đấy
Tớ dạo này bận lắm, k có tg lên đc, mà cũng thấy topic mình tăng page chậm quá:(
 
B

bum95

hiz. sao chẳng ai lên topic vậy
Chán quá:(:(:(:(:(:(:(:(:(
Các chị các bạn đâu rùi, bận học hết cả àh.
post mấy bài lên nghe cho đỡ buồn vậy:(
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/itS6NBfmRvY&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/itS6NBfmRvY&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/xy0H-l46pVo&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/xy0H-l46pVo&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ue2c56MwHkk&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ue2c56MwHkk&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
Bài cuối là KRY hát OST Partner, nhạc phim thỳ phải
Hay chết luôn
 
S

snowprincess2794

mấy bạn ơi hình như SUJU sắp tan rã ak`
mình đọc trên kenh14.vn nó nói vậy:(:(:(:(:(:(:(:(
 
P

punchy

Ko phải tan rã đâu
CHỉ là goodbye stage thôi mà :D
ko lo chưa tan rã đâu
@ Bum 95: bạn ghét snsd thì đừng có lôi kéo ng` khác ghét cùng
Toàn chuyện bịa đặt xỉ nhục ng` khác :|
 
B

bum95

@ Bum 95: bạn ghét snsd thì đừng có lôi kéo ng` khác ghét cùng
Toàn chuyện bịa đặt xỉ nhục ng` khác :|
Bạn nói thế là hơi quá rùi.
Tớ làm jj có lôi kéo đâu
chỉ cho những ai anti biết web mà vào thôi mà
vs lại, nếu honey k xỉ báng sj hay db thì cũng chẳng tồn tại những clip đó đâu bạn ạ.Chứ nếu k thỳ ELf hay Cass cũng k bao h làm ra những cái clip như vậy. Bọn tớ tôn trọng thần tượng của bọn họ nhưng cũng k thể để cho bọn họ xúc phạm đến thần tượng của bọn tớ quá mức như vậy.
Chắc bạn chưa b' bọn họ xúc phạm tới sj của tớ ntn nên bạn mới nói thế, thậm chý cả SS501 của bạn cũng bị honey nói k ra j. Chả nhẽ lại để yên cho họ lộng hành hay sao:confused::confused::confused::confused:

 
C

chiryka

đc rồi Bum95

đây là box suju
đừng nhắc đến nhóm khác
có gi cứ p.m là đc rồi

ai bảo

suju tan rã vớ vẩn quá

nói thật chứ kenh14 là loại báo hơi bị...lá cải
lá chuối lá...đủ thứ
toàn nói cái gì gì đâu đâu
fan đọc ức bằng chết
nó anti suju nhà mình hay sao ấy
toàn bênh girlband là chính

các diễn đàn lớn của Kpop thấy bài nào có nguồn kenh 14 là del ko cần báo trc luôn ấy



mọi người vào xonefm vote cho suju nhé

xonefm.com và click vào biểu tượng hình ngọn lửa

quyết ko thua band khác
 
P

punchy

@Bum95: Ý tớ ko phải thế, chỉ vì mấy s9 đóng clip với DB và SJ , các anh chị ý cùng Cty nên thân thiết nhau chỉ vì thế mà mấy ss ấy bị ghét. CHẹp chẹp
Mình ko ghét anti SNSD nhưng đây là topic của SJ nên bạn ko nên send nhg~ link như thế
Spam đậy Nói thật đối với mình anti SNSD vẫn thân như thg dc như ko có chuyện gì nhg đây là 4r ko nên để những link như thế vào .
Mọi ng` sẽ nghĩ như thế àno về ELF.
Những chuyện mà SNSD xỉ nhục SJ chưa có bằng chứng nào chứng minh nó là thật cả, toàn là fan bịa ra thôi . Nếu có video chứng minh dc chuyện đó mình sẽ tin
-------------------------------------------------------------------
Mình là ELF mình thjk Han Kyung :D Cute quá
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Ljd6FO8JTNw&hl=en&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Ljd6FO8JTNw&hl=en&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
B

bum95

@punchy: tớ k nói snsd mà nói những người nói xấu về sj thôi mà.
Mà nếu cảm thấy tớ hơi quá thỳ tớ xẽ rút kinh nghiệm, k post những bài như vậy nữa.Dù sao thỳ topic k nên cãi nhau lộn xộn ^^.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom