Vật lí 10 Sức căng của mỗi sợi dây treo

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
Đây là TN bạn đáp án gồm có
A. 13N
B. 15N
C. 17N
D. 20N
mình tính ra là 22,5
 

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
Tại đây là đề của Trườn lương thế vinh giai lai 2015-2016 mình thấy đáp án B
 

gaxriu nguyên

Học sinh tiến bộ
Thành viên
4 Tháng bảy 2018
522
1,342
171
Tây Ninh
thpt
Tại đây là đề của Trườn lương thế vinh giai lai 2015-2016 mình thấy đáp án B
a hồi nãy mình dùng
gif.latex
đặt F1=F2=x với ta có F=15 căn 3 thay vào bấm máy tính ra 15
 
  • Like
Reactions: Phuong Vi

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
À do mình viết nhầm đề rồi bạn
5 căn 3 chứ k phải 15 căn 3 nên đáp án không khớp
 
Last edited:
Top Bottom