Vật lí 11 Suất điện động cảm ứng.

boywwalkman

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng bảy 2021
490
466
76
19
Quảng Nam
THPT chuyên Lê Thánh Tông
  • Like
Reactions: Rau muống xào

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Mọi người giúp em câu này với ạ. Em thấy C và D đều đúng nhưng đáp án lại ghi C. Do E=Blv=thương của delta Phi và delta t nên em nghĩ vậy.
Em cảm ơn.
View attachment 197191
Lỡ nó chuyển động theo phương song song với từ trường thì sao em, với lại công thức $E=Blv$ với $v$ là vận tốc chuyển động đều thôi em <:

Bạn có thể tham khảo thêm về Tài liệu về kì thi ĐGNL
Và cùng ôn tập Kì thi THPTQG 2022 nhé <:
 
Last edited:
  • Like
Reactions: boywwalkman
Top Bottom