Vật lí 11 Suất điện động cảm ứng

Trần thị bách hảo

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tư 2020
8
0
1
21
Đà Nẵng
THPT Liên Chiểu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1:Một khung dây phẳng diện tích 20 cm vuông gồm 10 vòng dây đặt trong từ trường đều góc giữa B và vectơ pháp tuyến là 30 độ, B=2×10^-4T làm cho từ trường giảm đều về 0 trong thời gian 0,01s. Hãy xác định suất điện động cảm ứng sinh ra trong khung dây
 

Itsjerry

Học sinh
Thành viên
30 Tháng tư 2020
66
42
26
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Qúy Đôn
Câu 1:Một khung dây phẳng diện tích 20 cm vuông gồm 10 vòng dây đặt trong từ trường đều góc giữa B và vectơ pháp tuyến là 30 độ, B=2×10^-4T làm cho từ trường giảm đều về 0 trong thời gian 0,01s. Hãy xác định suất điện động cảm ứng sinh ra trong khung dây
* Lần sau bạn ghi tiêu đề là dạng bài nào, lớp mấy cho mọi người dễ biết mà giúp bạn nhé * Thân ~
Bài này áp dụng công thức [tex]\phi = NBScos\alpha[/tex]
Với N = 10
B = 2*10^-4
S = 10 cm^2 = 10*10^-4 m^2
a = 30 độ
=> Ec = [tex]\frac{\phi }{\Delta t}[/tex] =....
 
Top Bottom