Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hàm số y = f(x) có đồ thị như hình vẽ. Hỏi có bao nhiêu điểm trên đường tròn lượng giác biểu diễn nghiệm của pt [tex]f\left ( f\left ( cos 2x \right ) \right ) =0[/tex] ?
2. Cho hàm số y =f(x) có bảng biến thiên sau:
Với các giá trị thực của tham số m, pt [tex]f\left ( \left | x \right |+ m \right ) = 0[/tex] có nhiều nhất bao nhiêu nghiệm?
3. cho hàm số [tex]f\left ( x \right ) = x^{3} - 3x^{2}[/tex] . Có bao nhiêu giá trị nguyên của m để đồ thị hàm số [tex]g\left ( x \right ) = f\left ( \left | x \right | + m \right )[/tex] cắt trục hoành tại 4 điểm phân biệt?
4. cho hàm số [tex]f\left ( x \right ) = \frac{x+1}{x-2}[/tex]. có bao nhiêu giá nguyên của m để đồ thị hàm số [tex]g\left ( x \right ) = f\left ( \left | x \right | \right ) +m[/tex] cắt trục hoành tại 4 điểm hân biệt
2. Cho hàm số y =f(x) có bảng biến thiên sau:
Với các giá trị thực của tham số m, pt [tex]f\left ( \left | x \right |+ m \right ) = 0[/tex] có nhiều nhất bao nhiêu nghiệm?
3. cho hàm số [tex]f\left ( x \right ) = x^{3} - 3x^{2}[/tex] . Có bao nhiêu giá trị nguyên của m để đồ thị hàm số [tex]g\left ( x \right ) = f\left ( \left | x \right | + m \right )[/tex] cắt trục hoành tại 4 điểm phân biệt?
4. cho hàm số [tex]f\left ( x \right ) = \frac{x+1}{x-2}[/tex]. có bao nhiêu giá nguyên của m để đồ thị hàm số [tex]g\left ( x \right ) = f\left ( \left | x \right | \right ) +m[/tex] cắt trục hoành tại 4 điểm hân biệt