Toán 12 Sự tương giao 2 đồ thị

Lananh697795

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng tám 2019
16
0
1
22
Thanh Hóa
THPT Lê Lợi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mn giúp e bài này vs ạ , nếu đc mn giải ra đáp án e vs ạ
1. cho hàm số y = x^3 -3x^2 + 4 (C) . Gọi d là đường thẳng đi qua A( -1 , 0 ) và có hệ số góc k . Giá trị của k để d cắt (C) tại 3điểm pb sao cho diện tích tam giác OAB = 1
2. Cho hàm số y = x^3 - 3mx^2+1 ( Cm,) và d = 1-x . Giá trị của m để (d) cắt (Cm) tại 3điểm pb A( 0 , 1) , B , C sao cho diện tích KBC = căn 5 với K ( 1 , 2 )
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
Mn giúp e bài này vs ạ , nếu đc mn giải ra đáp án e vs ạ
1. cho hàm số y = x^3 -3x^2 + 4 (C) . Gọi d là đường thẳng đi qua A( -1 , 0 ) và có hệ số góc k . Giá trị của k để d cắt (C) tại 3điểm pb sao cho diện tích tam giác OAB = 1
2. Cho hàm số y = x^3 - 3mx^2+1 ( Cm,) và d = 1-x . Giá trị của m để (d) cắt (Cm) tại 3điểm pb A( 0 , 1) , B , C sao cho diện tích KBC = căn 5 với K ( 1 , 2 )
https://diendan.hocmai.vn/threads/tuong-giao-cua-do-thi.763880/ bạn xem lời giải tại đây
 

Lananh697795

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng tám 2019
16
0
1
22
Thanh Hóa
THPT Lê Lợi
b giúp mình bài này vs ạ
1. tìm m để đồ thị hs x^2 ( x^2 -2 ) + 3 = m có đúng 2 nghiệm pb
2. cho hs y = 1/3 x^3 - 2x^2 +3x - 1/3 (C) và đt d : y = mx -1/3 . Giá trị của m để d cắt (C) tại 3 điểm phân biệt A ( 0, -1/3) , B , C sao cho diện tích tam giác OBC = 2 lần diện tích tam giác OAB
3. Cho hs y = x^3 - (m+2)x^2 +4m - 3 ( Cm) và d : y= 2x-7 . Giá trị của m để d cắt (C m) tại 3điểm pb A, B, C sao cho tổng hệ số góc của các tiếp tuyến vs (C) tại 3điểm A , B , C = 28
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
b giúp mình bài này vs ạ
1. tìm m để đồ thị hs x^2 ( x^2 -2 ) + 3 = m có đúng 2 nghiệm pb
2. cho hs y = 1/3 x^3 - 2x^2 +3x - 1/3 (C) và đt d : y = mx -1/3 . Giá trị của m để d cắt (C) tại 3 điểm phân biệt A ( 0, -1/3) , B , C sao cho diện tích tam giác OBC = 2 lần diện tích tam giác OAB
3. Cho hs y = x^3 - (m+2)x^2 +4m - 3 ( Cm) và d : y= 2x-7 . Giá trị của m để d cắt (C m) tại 3điểm pb A, B, C sao cho tổng hệ số góc của các tiếp tuyến vs (C) tại 3điểm A , B , C = 28
https://diendan.hocmai.vn/threads/tuong-giao-cua-do-thi.763977/#post-3816158
 
Top Bottom