R
rainbridge
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Thầy giúp em câu này ạ
trong mp Oxy cho 2 đường tròn
(S1): [TEX](x-1)^2+(y-3)^2=1[/TEX]
(S2): [TEX](x-4)^2+y^2=4[/TEX]
viết p đường tròn tâm I tiếp xúc với cả hai đường tròn trên biết I thuộc đường thẳng d: x-y=0
em ko biết làm thế nào để xét các trường hợp tiếp xúc trong hoặc tiếp xúc ngoài, thầy gợi ý cho em nhé
trong mp Oxy cho 2 đường tròn
(S1): [TEX](x-1)^2+(y-3)^2=1[/TEX]
(S2): [TEX](x-4)^2+y^2=4[/TEX]
viết p đường tròn tâm I tiếp xúc với cả hai đường tròn trên biết I thuộc đường thẳng d: x-y=0
em ko biết làm thế nào để xét các trường hợp tiếp xúc trong hoặc tiếp xúc ngoài, thầy gợi ý cho em nhé