sự thay đổi độ điện li và hằng số

C

chipmasteri

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có một dung dịch chất điện li yếu. Khi thay đổi nhiệt độ của dung dịch (nồng độ không đổi) thì
  • độ điện li và hằng số điện li đều thay đổi.
  • độ điện li và hằng số điện li đều không đổi.
  • độ điện li thay đổi và hằng số điện li không đổi.
  • độ điện li không đổi và hằng số điện li thay đổi.
câu này có trong sách bài tập
em chưa hiểu lắm ai giúp em vời ạ
 
E

emyeukhoahoc

cái này chọn câu a ớ bạn

vì K phụ thuộc vào nhiệt độ nên khi thay đổi nhiệt độ nó thay đổi thao và tất nhiên độ điện li cũng thay đổi
 
X

xz_linh_zx

Có một dung dịch chất điện li yếu. Khi thay đổi nhiệt độ của dung dịch (nồng độ không đổi) thì
A)độ điện li và hằng số điện li đều thay đổi.
B)độ điện li và hằng số điện li đều không đổi.
C)độ điện li thay đổi và hằng số điện li không đổi.
D)độ điện li không đổi và hằng số điện li thay đổi.
xem lại sgk :D
 
M

myvan22

mấy pạn giúp mình pài nì dới:
Cho 100ml dd Ba(OH)2 0,0002M tác dụng với 100ml dd chứa HNO3 0,0001M
a) Dd sau p/ứ có tính gì
b) Tính pH
huhuhu tiu tui òy
 
S

siengnangnhe

Có một dung dịch chất điện li yếu. Khi thay đổi nhiệt độ của dung dịch (nồng độ không đổi) thì
A)độ điện li và hằng số điện li đều thay đổi.
B)độ điện li và hằng số điện li đều không đổi.
C)độ điện li thay đổi và hằng số điện li không đổi.
D)độ điện li không đổi và hằng số điện li thay đổi.
xem lại sgk :D
..............chac chan dung lun
...........................
 
G

gialy

sau pứ dd có tính bazơ. pH=9.5
Ba(OH)2 + 2HNO3=Ba(NO3)2 + 2H2O
2.10^-5 10^-5
Ba(OH)2 dư. n Ba(OH)2 dư=1,5.10^-5
OH- =3.10^-5
pOH=4.5. pH=9.5
 
D

dohoangaiphuong

giúp mình câu này với
dãy các chất,ion nào sau đây là axit?
A.HCOOH,HS(-),NH4(+),Al(3+)
B.Al(OH)3,HSO4(-),HCO3(-),S(2-)
C.HSO4(-),H2S,NH4(-),Fe(3+)
D.Mg(2+),ZnO,HCOOH,H2SO4
 
Top Bottom