Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1: Hai hòn đá A và B được thả rơi từ một độ cao, A được thả rơi sau B một khoảng thời gian là 0,5s. Tính khoảng cách giữa A và B sau khoảng thời gian 2s kể từ khi A bắt đầu rơi. Lấy g= 9,8m/s^2.
Bài2: Hai giọt nước rơi ra khỏi ống nhỏ giọt sau 0,5s. Lấy g= 10m/s^2 :
a. Tính khoảng cách giữa hai giọt nước sau khi giọt thứ 1 rơi được 0,5s; 1s; 1,5s
b. Hai giọt nước chạm đất cách nhau 1 khoảng thời gian là bao nhiêu?
Bài2: Hai giọt nước rơi ra khỏi ống nhỏ giọt sau 0,5s. Lấy g= 10m/s^2 :
a. Tính khoảng cách giữa hai giọt nước sau khi giọt thứ 1 rơi được 0,5s; 1s; 1,5s
b. Hai giọt nước chạm đất cách nhau 1 khoảng thời gian là bao nhiêu?