sự phát sinh loài người

P

pe_kho_12412

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

<TABLE dir=ltr border=1 cellSpacing=0 cellPadding=7 width=625><TBODY><TR><TD height=23 vAlign=top>Mối quan hệ giữa các loài dựa trên sự sai khác chuỗi polipeptit trong phân tử Hemoglobin
A. Người-chó-kì giông-Cá chép-Cá mập B. Người-Chó -Kì giông - Cá mập -Cá chép
C. Người-Kì giông-Chó -Cá mập-Cá chép D. Người-Kì giông-Chó -Cá chép-Cá mập
</TD></TR></TBODY></TABLE>

nhờ ai đó giúp em nói rõ câu này :D
 
D

drthanhnam

Các loài càng gần nhau trong thang phân loại thì cấu trúc chuối hemoglobin càng giống nhau.
Vậy người=> chó ( vì đều là thú)
=> kì giông ( con này lưỡng cư có đuôi )
Cá chép là cá xương với cá mập là cá sụn chắc cá mập tiến hoá hơn ^^ vì anh thấy cá xương hình thành trước.
Vậy đáp án là B
 
Top Bottom