Vật lí su no vi nhiet

T

thichhocmaimai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bình thủy tinh chứa đầy 100cm3 thủy ngân ở nhiệt độ 200C. Hỏi khi nhiệt độ tăng lên 400C thì lượng thủy ngân bị tràn ra ngoài có thể tích bằng bao nhiêu? Cho biết hệ số nở dài của thủy tinh là [TEX]\alpha =9.{10}^{-6}[/TEX] , hệ số nở khối và khối lượng riêng của thủy ngân ở 00C là .[TEX]\beta =1,82.{10}^{-4},{D}_{0}=1,36.{10}^{4}kg/m3[/TEX]

[FONT=&quot]
[/FONT]
  • 31cm3
  • 0,031cm3
  • 3,1cm3
  • 0,31cm3
 
Top Bottom