D
duc_2605
ơ! cái này là văn ạ! hơi bị =.=! .
Chị ơi đố văn vs tết thì chém vài câu là thành văn ngay! Yêu cầu giải bài này = thơ!
ơ! cái này là văn ạ! hơi bị =.=! .
Này tụi bây, sao lại làm lộ hàng hết thế kia hả =)). Cấm thi hết bây giờ ). Gửi bí mật cho BTC nhá =)).
Nhớ: Câu hỏi liên quan đến chủ đề Tết và Văn học. Đáp án CÀNG NGẮN, CÀNG KHÓ, CÀNG TỐT nhá :x
@: Đến chị cũng chả biết cái link nào với link nào nữa là =)).
Đội super toán hulk bắt đầu gửi câu hỏi
Có 3 câu hỏi mà đội đưa ra khá khó
1) Tìm tất cả các số nguyên tố dạng $\frac{n.(n+1).(n+2)}{6}$+1 với n là số tự nhiên
2) Chứng minh rằng (p-1).(p+1) chia hết cho 8 với p là số nguyên tố lớn hơn 3
3) ( câu này ra nhẹ tay) Cho B=[tex]\frac{1}{2.(n-1)^2+3}[/tex] . Tìm n để B đạt giá trị lớn nhất
Đội super toán hulk đổi thành viên vuiquavui cho bạn thaolovely1412
duyệt em! trước khi bắt đầu thách đấu thì được đổi .Đội super toán hulk đổi thành viên vuiquavui cho bạn thaolovely1412
Đội 1:
- Tên đội: Membox Văn
- Nick HM t.viên 1: teeiulem9x < Nhóm trưởng>
- Nick HM t.viên 2: toiyeuhocmai.com
- Nick HM t.viên 3: anh123456tt
Đội 2:
- Tên đội: super toán hulk
- Nick HM t.viên 1: duc_2605 ( nhóm trưởng)
- Nick HM t.viên 2: thaolovely1412
- Nick HM t.viên 3: riverflowsinyou1
Đội 3:
- Tên đội:M.E.N
- Nick HM t.viên 1: mua_sao_bang_98 "đội trưởng"
- Nick HM t.viên 2: eye_simle
- Nick HM t.viên 3: N.hoa_1999
Đội 4:
- Tên đội: Love Story
- Nick HM t.viên 1: thuong0504 (nhóm trưởng)
- Nick HM t.viên 2:hochoidieuhay
- Nick HM t.viên 3: chonhoi110
Cập nhật câu hỏi lúc 00h01': Đội 3 duyệt nhé. Tốt lắm mấy đứa ).
16/1 nhé emTrời ơi đội 4 tuyệt quá!
Đội 4 của mem nào mà tuyệt thế nhỉ? =))
Thế khi nào thách đấu chị?
P.s: Các đội khác coi chừng, đội mũ bảo hiểm đi
Đừng nên vào tối thứ 5 và chủ nhật chị ạ! mà đừng có muộn quá!
:khi (83)::khi (83)::khi (83)::khi (83)::khi (61)::khi (61)::khi (61)::khi (93)::khi (93)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58)::khi (58):
16/1 nhé em
Thách đố sẽ được tổ chức sớm hơn
Các em lo chuẩn bị tinh thần đi nhé =))=))
Mà sao cái thắng nhóm trưởng đội 2 vẫn chưa gửi câu hỏi thách đó cho chị nhỉ? )
Này !! Ăn nói như thế thì ai mà thèm gửi câu hỏi chứ??
Cứ đợi đi. 1 mình em ko có 5 não để gửi 5 câu hỏi nhé!
làm gì mà nóng thế chú em?
Thế.... Anh có một cái não mà sao gửi cho BTC được 5 câu đấy thôi, chú em cứ làm phức tạp hóa, thi cho vui cần gì nghĩ ngợi cho khó để tóc thêm bạc!
P.s: nộp nhanh đi! Nhiều chuyện quá cơ!