[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1:Tìm x,y [tex]\epsilon \mathbb{Z}+: 1!+2!+3!+...+x!=y^{3}[/tex]
Câu 2: Tìm x,y,z [tex]\epsilon[/tex] Z:
a) [tex]x^{3}-3y^{3}-9z^{3}=0[/tex]
b)[tex]x^{3}+2y^{3}=4z^{3}[/tex]
c) [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}=x^{2}y^{2}[/tex]
Câu 3: a) CMR [tex]x^{4}+y^{4}+z^{4}=329[/tex] không có nghiệm x,y thuộc Z
b) tìm x,y,z thuộc N: [tex]3^{x}=2^{y}+1930^{z}[/tex]
c)tìm x,y thuộc Z: 9x+2=[tex]y^{2}[/tex]+y
d)Tìm x,y,z thuộc Z: [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}=1999[/tex]
Câu 2: Tìm x,y,z [tex]\epsilon[/tex] Z:
a) [tex]x^{3}-3y^{3}-9z^{3}=0[/tex]
b)[tex]x^{3}+2y^{3}=4z^{3}[/tex]
c) [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}=x^{2}y^{2}[/tex]
Câu 3: a) CMR [tex]x^{4}+y^{4}+z^{4}=329[/tex] không có nghiệm x,y thuộc Z
b) tìm x,y,z thuộc N: [tex]3^{x}=2^{y}+1930^{z}[/tex]
c)tìm x,y thuộc Z: 9x+2=[tex]y^{2}[/tex]+y
d)Tìm x,y,z thuộc Z: [tex]x^{2}+y^{2}+z^{2}=1999[/tex]