[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Hàm số [tex]\frac{m}{3}x^{3}-(m-1)x^{2}+3(m-2)x+\frac{1}{3}[/tex] đồng biến trên [tex](2;+\infty )[/tex] thì m thuộc tập nào?
A. [tex]m\epsilon [\frac{2}{3};+\infty )[/tex]
B. [tex]m\epsilon (-\infty;\frac{-2-\sqrt{6}}{2})[/tex]
C. [tex]m\epsilon(-\infty;\frac{2}{3})[/tex]
D. [tex]m\epsilon (-\infty;-1)[/tex]
Bài 1 này mình giải không [tex]m=\frac{-9}{4} m\leq 3 m=\frac{9}{4}[/tex] ra, mọi người xem giúp mình với
Câu 2: Giá trị nào của tham số m để hàm số [tex]y=x^{3}+3x^{2}+mx+m[/tex] giảm trên đoạn có độ dài bằng 1?
A. [tex]m=\frac{-9}{4}[/tex]
B. m=3
C. [tex]m\leq 3[/tex]
D. [tex]m=\frac{9}{4}[/tex]
Câu 3: Trên đoạn [-2017;2017] có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thì hàm số [tex]y=x^{3}-2mx^{2}-(m+1)x+2017[/tex] nghịch biến trên đoạn [0;3]?
A. 2017 B. 2020 C. 2016 D. 2019
A. [tex]m\epsilon [\frac{2}{3};+\infty )[/tex]
B. [tex]m\epsilon (-\infty;\frac{-2-\sqrt{6}}{2})[/tex]
C. [tex]m\epsilon(-\infty;\frac{2}{3})[/tex]
D. [tex]m\epsilon (-\infty;-1)[/tex]
Bài 1 này mình giải không [tex]m=\frac{-9}{4} m\leq 3 m=\frac{9}{4}[/tex] ra, mọi người xem giúp mình với
Câu 2: Giá trị nào của tham số m để hàm số [tex]y=x^{3}+3x^{2}+mx+m[/tex] giảm trên đoạn có độ dài bằng 1?
A. [tex]m=\frac{-9}{4}[/tex]
B. m=3
C. [tex]m\leq 3[/tex]
D. [tex]m=\frac{9}{4}[/tex]
Câu 3: Trên đoạn [-2017;2017] có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thì hàm số [tex]y=x^{3}-2mx^{2}-(m+1)x+2017[/tex] nghịch biến trên đoạn [0;3]?
A. 2017 B. 2020 C. 2016 D. 2019