sự điiện li(hốc búa)

S

songkhac

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[SIZE="3"]trong PTN có 2 d2 naoh (A)và naoh(B) với nồng độ lần lượt là a và 4a

TN1 trộn v1 d2 A +v2 d2 B thì thu đc d2 có nồng độ là 0,3 M

TN2 cho v2 d2 A + v1 d2 B thì thu đc d2 có Y =0,2 M

tính tỉ lệ v1:v2

xác định nồng đọ mol của các ion

[/SIZE]
 
H

hoankuf7

mình thử giải nha

TN1 trộn v1 d2 A +v2 d2 B thì thu đc d2 có nồng độ là 0,3 M
\RightarrowV1*a + V2*4a = o,3 (1)
TN2 cho v2 d2 A + v1 d2 B thì thu đc d2 có Y =0,2 M
\RightarrowV2*a + V1*4a = 0,2 (2)
lấy (1) : (2)\Rightarrow
tính tỉ lệ v1:v2
V1:V2 =1:2 hay V2=2*V1
:)>-

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom