Hóa 11 sự điện ly

Yorn SWAT

Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui
Thành viên
23 Tháng ba 2018
1,367
1,923
241
19
Thanh Hóa
Trường THPT Triệu Sơn 4
các bạn lm bài này giúp mik vs , mik cảm ơn :)View attachment 193356
img_20211114_170047-jpg.193356

$H^+ + OH^- \rightarrow H_2O$

nHCl = 0,04 mol => nH2O = 0,04 mol
Bảo toàn khối lượng => m muối = 1,7 + 0,04 . 36,5 - 0,04 . 18 = 2,44 g

Có gì thắc mắc bạn hỏi bên dưới
Ghé vô " Đoán vui có thưởng " để vừa vui vừa có cơ hội nhận quà cùng box Hóa nhé :D
 
  • Like
Reactions: Ác Quỷ
Top Bottom