Hóa 11 Sự điện li

Maltose mạch nha

Cựu TMod Hóa
Thành viên
24 Tháng bảy 2021
667
1,613
176
18
Bình Định
Vân Vân Nguyễn[imath]Al^{3+} + 3OH^- \rightarrow Al(OH)_3[/imath] (1)
0,3................0,9.......................0,3
[imath]Al(OH)_3 + OH^- \rightarrow AlO_2^- + H_2O[/imath] (2)
0,2........................0,2
[imath]n_{OH^- (2)} = 1,1 - 0,9 = 0,2 (mol)[/imath]
=> a= 0,3-0,2= 0,1 (mol)
Chắc đề bảo tính m à bạn. Chứ a là số mol í
m=7,8 (g)
_____________________________
Còn gì thắc mắc bạn cứ hỏi nhé ^^
Bạn tham khảo thêm các môn học tại đây
Ngoài ra, bạn dành ít thời gian làm khảo sát nha [Khảo Sát] Minigame Hè của team Hóa
 
Top Bottom