Hóa 11 sự điện li

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]

1.
Gọi $V_1, V_2$ là thể tích dung dịch NaOH 2M và NaOH 1M cần lấy
Ta có : $V_1 + V_2=5$
$n_{NaOH}=8,75 mol$
$\rightarrow 2V_1 + V_2 = 8,75$
$\rightarrow V_1=3,75 l$
$V_2=1,25 l$
2.
Bài này e xem ở đây nhé : https://diendan.hocmai.vn/threads/dien-li.837219/#post-4080978

Có thời gian thì e hãy ghé qua đây tham gia minigame để được nhận phần thưởng nhé :
[MINIGAME] Hành trình 600 triệu views của HMF
 
Top Bottom