mn cho e hỏi câu 9d vs ạ ?? e cám ơn ạaaa
N nguyenthanhluong Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2021 12 9 6 Hà Nội thpt 30 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn cho e hỏi câu 9d vs ạ ?? e cám ơn ạaaa Reactions: Trung Ngo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn cho e hỏi câu 9d vs ạ ?? e cám ơn ạaaa
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 30 Tháng tám 2021 #2 nguyenthanhluong said: mn cho e hỏi câu 9d vs ạ ?? e cám ơn ạaaa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gỉa sử X chỉ gồm muối sunfat => nSO42- = 0,45 mol => m muối = mFe3+ + mAl3+ + mSO42- = 43 Giả sử X chỉ gồm muối clorua => nCl- = 0,9 => m muối = 42,95 => 42,95 < m < 43 Chúc bạn học tốt Reactions: Nguyễn Linh_2006 and nguyenthanhluong
nguyenthanhluong said: mn cho e hỏi câu 9d vs ạ ?? e cám ơn ạaaa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gỉa sử X chỉ gồm muối sunfat => nSO42- = 0,45 mol => m muối = mFe3+ + mAl3+ + mSO42- = 43 Giả sử X chỉ gồm muối clorua => nCl- = 0,9 => m muối = 42,95 => 42,95 < m < 43 Chúc bạn học tốt
N nguyenthanhluong Học sinh mới Thành viên 29 Tháng tám 2021 12 9 6 Hà Nội thpt 30 Tháng tám 2021 #3 Yorn SWAT said: Gỉa sử X chỉ gồm muối sunfat => nSO42- = 0,45 mol => m muối = mFe3+ + mAl3+ + mSO42- = 43 Giả sử X chỉ gồm muối clorua => nCl- = 0,9 => m muối = 42,95 => 42,95 < m < 43 Chúc bạn học tốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e cám ơn ạaaa Reactions: Nguyễn Linh_2006
Yorn SWAT said: Gỉa sử X chỉ gồm muối sunfat => nSO42- = 0,45 mol => m muối = mFe3+ + mAl3+ + mSO42- = 43 Giả sử X chỉ gồm muối clorua => nCl- = 0,9 => m muối = 42,95 => 42,95 < m < 43 Chúc bạn học tốt Bấm để xem đầy đủ nội dung ... e cám ơn ạaaa