Hóa 11 sự điện li

Chem002

Học sinh
Thành viên
16 Tháng năm 2018
39
4
21
22
Thanh Hóa
THPT Hà Văn Mao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tính số ml dung dịch ̣(NH4)2SO4 0.05M cần phải thêm vào 100ml dung dịch Na2S 0.1M để pH của hệ giảm 0.76 đơn vị. Cho H2S có Ka1= [tex]10^{-7.02}[/tex] ; Ka2= [tex]10^{-12.9}[/tex] và NH4+ có Ka= [tex]10^{-9.24}[/tex] ; HSO4- có Ka= [tex]10^{-2}[/tex]
 
Top Bottom