cho mình hỏi trong 4 kết quả này thì kết quả nào đúng vậy
huyhoanglevan2002 Học sinh Thành viên 20 Tháng sáu 2018 35 8 21 22 Quảng Bình trường thpt trần phú 2 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi trong 4 kết quả này thì kết quả nào đúng vậy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi trong 4 kết quả này thì kết quả nào đúng vậy
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 21 Đắk Lắk THPT Krông Ana 2 Tháng mười 2018 #2 huyhoanglevan2002 said: cho mình hỏi trong 4 kết quả này thì kết quả nào đúng vậy View attachment 81819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là đán án A nhé Bạn tính nồng độ mol Cm mol của ion H cộng sau đó lấy mấy tính bấm -log [tex]\left ( Cm của H \right )[/tex]
huyhoanglevan2002 said: cho mình hỏi trong 4 kết quả này thì kết quả nào đúng vậy View attachment 81819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là đán án A nhé Bạn tính nồng độ mol Cm mol của ion H cộng sau đó lấy mấy tính bấm -log [tex]\left ( Cm của H \right )[/tex]
nammach25 Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2018 1 0 1 22 Thanh Hóa thpt hậu lộc 1 2 Tháng mười 2018 #3 đáp án là A nha số mol của H+ = 0,0025*2 + 0,005= 0,01 tính theo ct -log ra đc pH=2