thể tích dung dịch NaCl 1,3M có chứa 2,3g NaCl là ?
trinh6n7 Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 34 14 31 23 Bình Phước THPT ĐỒNG PHÚ 7 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thể tích dung dịch NaCl 1,3M có chứa 2,3g NaCl là ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. thể tích dung dịch NaCl 1,3M có chứa 2,3g NaCl là ?
Hồng Nhật Cựu Trưởng nhóm Hóa|Cựu Chủ nhiệm CLB Hóa học vui Thành viên 29 Tháng sáu 2017 5,209 8,405 944 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 7 Tháng chín 2018 #2 trinh6n7 said: thể tích dung dịch NaCl 1,3M có chứa 2,3g NaCl là ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đầu tiên tìm số mol nhé: [tex]n=\frac{m}{M}[/tex] (m là khối lượng, M là khối lượng mol) ok, sau đó thì áp dụng công thức tính V thôi: [tex]C_M=\frac{n}{V}\Rightarrow V=\frac{n}{C_M}[/tex] Reactions: trinh6n7
trinh6n7 said: thể tích dung dịch NaCl 1,3M có chứa 2,3g NaCl là ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đầu tiên tìm số mol nhé: [tex]n=\frac{m}{M}[/tex] (m là khối lượng, M là khối lượng mol) ok, sau đó thì áp dụng công thức tính V thôi: [tex]C_M=\frac{n}{V}\Rightarrow V=\frac{n}{C_M}[/tex]