m.n giúp mình câu 21-25
Sói Non Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tư 2017 153 61 99 22 30 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n giúp mình câu 21-25 Reactions: Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m.n giúp mình câu 21-25
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 8 Tháng chín 2018 #2 Sói Non said: View attachment 75579 m.n giúp mình câu 21-25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 23 Ta có: 0,02.2 + 0,03.1 = x.1 +2y và m muối = (0,02.64) + (0,03.39) + (35,5x) + 96y=5,435 giải hệ: => x=0,03; y=0,02 Reactions: Sói Non, tiểu thiên sứ and NHOR
Sói Non said: View attachment 75579 m.n giúp mình câu 21-25 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 23 Ta có: 0,02.2 + 0,03.1 = x.1 +2y và m muối = (0,02.64) + (0,03.39) + (35,5x) + 96y=5,435 giải hệ: => x=0,03; y=0,02
P pinkmath Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2018 95 77 31 Bình Định THPT Số 1 An Nhơn 10 Tháng chín 2018 #3