Sự điện li
Hóa Trâm Học sinh mới Thành viên 18 Tháng bảy 2018 5 2 6 TP Hồ Chí Minh Thpt Nguyễn Hữu Huân 18 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Hà Chi0503
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T tran.duc970@yahoo.com Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2016 36 16 21 18 Tháng bảy 2018 #2 Mg+2HCl --> Mgcl2 + h2 0,1 0,2 nHcl dư=0,1 HCl --> H+ +Cl- 0,1 0,1 ph=1
T tran.duc970@yahoo.com Học sinh Thành viên 15 Tháng một 2016 36 16 21 18 Tháng bảy 2018 #3 Mg+2HCl --> Mgcl2 + h2 0,1 0,2 nHcl dư=0,1 HCl --> H+ +Cl- 0,1 0,1 ph=1 Reactions: ngochuyen_74