trong dung dịch axit axetic CH3C00H 0,043M . % SỐ PHÂN TỬ ĐIỆN li ra ion=2% tính nồng độ các ion
Toàn 102 Học sinh mới Thành viên 19 Tháng năm 2018 1 0 1 22 Thái Bình Trường THPT Hưng Nhân 19 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong dung dịch axit axetic CH3C00H 0,043M . % SỐ PHÂN TỬ ĐIỆN li ra ion=2% tính nồng độ các ion
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. trong dung dịch axit axetic CH3C00H 0,043M . % SỐ PHÂN TỬ ĐIỆN li ra ion=2% tính nồng độ các ion
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 19 Tháng năm 2018 #2 CH3COOH <-> CH3COO- + H+ bd: 0,043M pli: 8,6*10^-4 .....8,6*10^-4....8,6*10^-4M cb: 0,04214M......8,6*10^-4....8,6*10^-4M Reactions: Hồng Nhật
CH3COOH <-> CH3COO- + H+ bd: 0,043M pli: 8,6*10^-4 .....8,6*10^-4....8,6*10^-4M cb: 0,04214M......8,6*10^-4....8,6*10^-4M