sự điện li

Ankhum712

Học sinh
Thành viên
5 Tháng chín 2017
17
2
21
23
Bắc Giang

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Làm giúp mình với ạ!!!
-Dung dịch X gồm NaOH 0,1M và Ba(OH)2 0,2M. Lấy V lít dung dịch H2SO4 0,5M tác dụng vừa đủ với 100ml dd X. Tính giá trị của V?
nOH=nNaOH +nBa(OH)2=0,05mol
nH=2nH2SO4=Vmol
=>V=0,05l
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Hồng Nhật

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
mình đã sửa bài rồi đấy bn, ra 0,05l là đúng đấy:)
 
  • Like
Reactions: Ankhum712
Top Bottom