T
tranbuihuy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trộn 50ml dd KOH 0,05M và Ba(OH)2 0,025M với V(ml) dd HCL 0,16M được 1 dd mới có pH=2. Tìm V
2. Lấy 100ml dd hh HCl và HNO3 có pH=1 trộn với 100ml dd NaOH xM được 200ml dd có pH=12. Tính x.
3. Trộn 200ml dd hh gồm HNO3 0,3M và HClO4 0,5M với 200ml dd Ba(OH)2 aM được 1 dd có pH=3. Tính a.
4. Trộn 200ml dd HCl 0,1M và H2SO4 0,05M với 300ml dd Ba(OH)2 aM thu được m gam tủa và 500ml dd có pH=13. Tính a và m.
2. Lấy 100ml dd hh HCl và HNO3 có pH=1 trộn với 100ml dd NaOH xM được 200ml dd có pH=12. Tính x.
3. Trộn 200ml dd hh gồm HNO3 0,3M và HClO4 0,5M với 200ml dd Ba(OH)2 aM được 1 dd có pH=3. Tính a.
4. Trộn 200ml dd HCl 0,1M và H2SO4 0,05M với 300ml dd Ba(OH)2 aM thu được m gam tủa và 500ml dd có pH=13. Tính a và m.