Sự điện li

D

docongvang

C

congluan_xd

đáp án là 0.0013 có đúng ko để mình gửi đáp án ****************************
 
D

docongvang

uk đúng rui bạn gửi đáp án liền qua cho mình nha
cảm ơn bạn trước nha.
 
D

docongvang

uk đúng rồi bạn gửi đáp án liền qua cho mình nha
cảm ơn bạn trước nha.
:)>-..................|-)
 
H

huyhoang94

ta có a=[H+]/CM (a là anpha)
khi phân li CH3COOH thì [H+]=[CH3COO-]=a*CM(CH3COOH)=0.0013
bạn trên làm đúng rồi
 
D

docongvang

cách giải của hai bạn rất dễ hiểu,
mình cảm ơn nhiều nha
.......................................!
:)>-
 
Top Bottom