sự điện li

C

chontengimoiduoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, cho 0.2 molCH3COONa vào 1lit dd CH3COOH 0.3 M thì độ điện li của axit CH3COOH là bn? biết ã CH3COOH có Ka=1,3.10^-5; độ điện li của CH3COONa là 90%
A. 1%
B,0,1%
C,0.01%
D,0.001%
2, trong 1l dd axHF có chưa 4g HF nguyên chất. Độ điên li của ax này là 8%. Hằng số phân li của axit này là:
A,6,96.10^-4
B,9.96.10^-4
C,6,69.10^-4
D,6,96.10^-5
3,hòa tan hoàn toàn hh X gồm 0,002mol FeS2 và 0,003mol FeS cho vào lượng dư H2SO4 đ,nóng thu dk khí Y. hấp thụ hoan toàn khí Y bằng lg vua đủ dd KMnO4 thu dk ddZ có pH=2. giá trị của V:
a.1,14l
b.2.28l
c.22.8l
d.11.4l
4, pha thêm 40cm3 nước vào 10cm3 dd CH3COOH có pH= 4,5, pH đ thu đkA,4,85
B,5,84
C,4,58
D,8,54
hì,ôn lại hóa 11 mà khó quá, mọi nguoi giúp với
 
Last edited by a moderator:
L

lengfenglasaingay

1, cho 0.2 molCH3COONa vào 1lit dd CH3COOH 0.3 M thì độ điện li của axit CH3COOH là bn? biết ã CH3COOH có Ka=1,3.10^-5; độ điện li của CH3COONa là 90%
A. 1%
B,0,1%
C,0.01%
D,0.001%
2, trong 1l dd axHF có chưa 4g HF nguyên chất. Độ điên li của ax này là 8%. Hằng số phân li của axit này là:
A,6,96.10^-4
B,9.96.10^-4
C,6,69.10^-4
D,6,96.10^-5
3,hòa tan hoàn toàn hh X gồm 0,002mol FeS2 và 0,003mol FeS cho vào lượng dư H2SO4 đ,nóng thu dk khí Y. hấp thụ hoan toàn khí Y bằng lg vua đủ dd KMnO4 thu dk ddZ có pH=2. giá trị của V:
a.1,14l
b.2.28l
c.22.8l
d.11.4

Mấy câu này khó à. Mọi người làm được chưa.@-)@-):-SS

 
Top Bottom