Giúp mình với mọi người @Hồng Nhật
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mọi người @Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mọi người @Hồng Nhật
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 3 Tháng mười 2018 #2 Detulynguyen said: View attachment 82029 Giúp mình với mọi người @Hồng Nhật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giả sử cứ 1 lit nước thì H+ bị phân li là 10-7M=> nH+ bị phân li là =10-7mol Mà 1 lit nước có 1000g H20=> nH+=1000/9 mol => % H+ bị phân li= 10-7: 1000/9=9.10-8% Cái này ở trang khác cũng có, mk chỉ coppy lại thôi. Bạn tham khảo nhé. Reactions: Detulynguyen
Detulynguyen said: View attachment 82029 Giúp mình với mọi người @Hồng Nhật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giả sử cứ 1 lit nước thì H+ bị phân li là 10-7M=> nH+ bị phân li là =10-7mol Mà 1 lit nước có 1000g H20=> nH+=1000/9 mol => % H+ bị phân li= 10-7: 1000/9=9.10-8% Cái này ở trang khác cũng có, mk chỉ coppy lại thôi. Bạn tham khảo nhé.