tìm m để h/s đồng biến trên (0; dương vô cùng) y=(mx^2+x+m)/(mx+1)
Ly Lisa Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 78 16 11 24 Hà Tĩnh THPT Mai Thúc Loan 22 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để h/s đồng biến trên (0; dương vô cùng) y=(mx^2+x+m)/(mx+1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để h/s đồng biến trên (0; dương vô cùng) y=(mx^2+x+m)/(mx+1)