xét tính đb, nb của h/s y=căn(x+1)+căn(8-x) + căn ((x+1).(8-x))
Ly Lisa Học sinh mới Thành viên 7 Tháng năm 2018 78 16 11 23 Hà Tĩnh THPT Mai Thúc Loan 18 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xét tính đb, nb của h/s y=căn(x+1)+căn(8-x) + căn ((x+1).(8-x))
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xét tính đb, nb của h/s y=căn(x+1)+căn(8-x) + căn ((x+1).(8-x))