Nêu sự biến thiên, lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị các hàm số a. y= b. y=
phuonghoahalam@gmail.com Học sinh Thành viên 25 Tháng bảy 2017 58 8 31 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nêu sự biến thiên, lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị các hàm số a. y= b. y=
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nêu sự biến thiên, lập bảng biến thiên và vẽ đồ thị các hàm số a. y= b. y=
D dankhanhlinh@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng chín 2017 41 19 6 5 Tháng mười 2017 #2 lỗi hình rồi bạn ơi............................................. Reactions: cậu là của tớ???