S
satthuphucthu
Cái không hiểu là ở chỗ "Cù" ý ạ
Tự dưng anh cho con cừu vào làm gì cho khó ra
cho "cù lét " có phải dễ hơn không)
)
)
)
"cừu" = "cù" =))
Last edited by a moderator:
Cái không hiểu là ở chỗ "Cù" ý ạ
Tự dưng anh cho con cừu vào làm gì cho khó ra
cho "cù lét " có phải dễ hơn không)
)
)
)
Sao cai gì cũng lấy em lam VD thêthôi đê, nhìn hình thì phải suy nghĩ tí chứ, nếu đơn giản còn là nhìn hình. Vậy giờ a sẽ nâng mức điểm lên cho hấp dẫn nha
Khi anh quản lý topic này thì các em có quyền sử dụng điểm tích luỹ hiện có để đặc cược. Tối đa là 200 điểm, đặc theo kiểu sau 1-2 và 1-3. Nếu đặt 1-2 thì tổng điểm có được khi trả lời đúng = điểm đặc cược x2 .
Đặt cược 1-3: trả lời đúng thì điểm có được = điểm đặc cược x3
vd: Satthu đặt 100 điểm,tỷ lệ 1-3 , em trả lời đúng thì tổng điểm em có 300
Còn khi thua , đặt 1-2 thì sẽ bị trừ số điểm đặt + 50% số điểm đã đặt
VD: Satthu đặt 100 tỷ lệ 1-2, trả lời thua , bị trừ 100 điểm + 50 điểm
Còn đặt 1-3 thì khi thua sẽ bị trừ điểm đặt + 100% số điểm đã đặt ( tức 200% ấy )
VD: Satthu đặt 100 tỷ lệ 1-3, trả lời thua sẽ bị trừ tất cả 200 điểm
Khi thắng sẽ tích luỹ dần số điểm , chỉ cần điểm tích luỹ tại topic này trong ngày cao hơn 100 thì có quyền đặt cao hơn 100 . Sau 1 ngày sẽ reset lại tức phải đặt lại từ đầu ( nhỏ hơn 100 )
Với trường hợp không đặt cược thì 1 câu đúng +2 , không tích luỹ gì cả
Đáp án: ĐẶNG THAI MAI .
Hình đầu tiên hoa đăng, đăng có dấu cộng " dấu chấm " => Đăng nặng đặng
Hình thứ 2 là thai
Hình thứ 3 là hoa Mai
Đây là Ai ( Ai đặt cược thì ghi rõ nha, đáp án đã sửa thì xem như đáp án sai) sẽ bị trừ điểm nếu đặt cược )
![]()
![]()
![]()