ssss

D

dinhvn123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm giá trị nhỏ nhất của hàm số
631b8dfe290884c5bef49d912c149825.gif
trên khoảng
ca1d3e39cc9ff7614d2be7648d8b7e8b.gif
:
  • c9f0f895fb98ab9159f51fd0297e236d.gif
  • 8ce04232c352cfa94e22f923f71fa1dc.gif
  • c81e728d9d4c2f636f067f89cc14862c.gif
  • Một đáp án khác
gggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggggg
 
P

perfectday8

$ y' = 1 - \cfrac{4}{x^2} = 0 \iff x = \pm 2 \\
\begin{array}{c|cc}
x & 0 & & 2 & & + \text{∞} \\ \hline
y' & \text{||} & - & 0 & + \\
y & \text{||} & \searrow & 8 & \nearrow
\end{array} \\
\implies min \ y_{x>0} = 8 $
 
Top Bottom