Giải PT : \sqrt[3]{12x^2 + 46x - 15} - \sqrt[3]{x^3 - 5x + 1} = 2x+2
Thảo_UwU Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2021 398 333 76 17 Hà Nội 19 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải PT : [imath]\sqrt[3]{12x^2 + 46x - 15} - \sqrt[3]{x^3 - 5x + 1} = 2x+2[/imath]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải PT : [imath]\sqrt[3]{12x^2 + 46x - 15} - \sqrt[3]{x^3 - 5x + 1} = 2x+2[/imath]