- 13 Tháng bảy 2017
- 3,419
- 3
- 4,467
- 644
- 21
- Bình Định
- THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình biết các bạn chủ yếu học tiếng Anh thôi nhưng mà biết nhiều thư tiếng cũng hay chứ nhỉ
Có ai muốn học tiếng Tây Ban Nha với mình hong
1. Hola = Hello
2. Como estas? = How are you?
3. Sin problemas = No problem
4.Gracias = Thank you!
5. Sí = Yes
6. No = No
7. Perdone = Excuse me
8. Hace mucho que no te veo = It's been a long time not to see you
9. Buenosdias = Good morning
10. Te hecho de menos = I miss you so much
11. Es agradable verte = Nice to meet you
12. Hasta luego = See you later
13. Buenas noches = Good night
14. Como te llamas? = May i have your name?
15. Mi nombre es ... = My name is.......
16. Puedo preguntarle su edad? = How old are you?
17. Tengo..... anos = I am ..... years old.
18. De donde es usted? = Where are you from?
19. ! Que sorpresa! = What a surprise!
20. Felicidades = Congratulations!
Mình sẽ đăng thêm nếu ai có hứng thú với ngôn ngữ này nhé!
Have a nice day
Có ai muốn học tiếng Tây Ban Nha với mình hong
1. Hola = Hello
2. Como estas? = How are you?
3. Sin problemas = No problem
4.Gracias = Thank you!
5. Sí = Yes
6. No = No
7. Perdone = Excuse me
8. Hace mucho que no te veo = It's been a long time not to see you
9. Buenosdias = Good morning
10. Te hecho de menos = I miss you so much
11. Es agradable verte = Nice to meet you
12. Hasta luego = See you later
13. Buenas noches = Good night
14. Como te llamas? = May i have your name?
15. Mi nombre es ... = My name is.......
16. Puedo preguntarle su edad? = How old are you?
17. Tengo..... anos = I am ..... years old.
18. De donde es usted? = Where are you from?
19. ! Que sorpresa! = What a surprise!
20. Felicidades = Congratulations!
Mình sẽ đăng thêm nếu ai có hứng thú với ngôn ngữ này nhé!
Have a nice day