<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-9-Frame" role="textbo

  • Thread starter phamducanhday
  • Ngày gửi
  • Replies 1,505
  • Views 81,329
Status
Không mở trả lời sau này.
B

bigtbang

mình tưởng thang điểm là 10
sn 1998 hả =mình nhá ko có anh or chị đâu nha
___________________________________________________
 
T

thaonguyen25

5,25/100, ki quá không =))

em không sợ anh hào đau lòng à :))

chị tên Phương or anh tên Thành

sinh năm 1998, trung thực thật thà thẳng thắn thích màu xanh =))
chị định quay về thời mập mờ giới tính đó ạ?=))

5,25 đ
quá sướng rồi nhá hạo
___________________________________________________________________

anh hào(hoặc hảo,hạo,hão...:)) ) nhận hàng kìa :))
 
V

vuonghao159357

bài thơ anh ghi rõ rồi mà !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
B

bigtbang

đây đâu phải pw bạn lạc nhà rồi
mà ở đây 8 cung đc
_____________________________________
 
Z

zezo_flyer


chị định quay về thời mập mờ giới tính đó ạ?=))



anh hào(hoặc hảo,hạo,hão...:)) ) nhận hàng kìa :))

Hào= con hào , cái con hải sản hay thủy sản để ăn ý

Hào= hào trong đơn vị tiền tệ xưa =))

Hào= cái củ su hào

Hào= (hình như) cái ao thì phải =))

một cụm từ liên quan đến hào: cường hào ác bá :))


hình như mấy người tên hào đều cao thì phải

2 thằng bạn em thấy cao lắm, anh hào chắc cũng cao.
 
Z

zezo_flyer

Và sau đây là phần chấm của mình:

TH1: khi anh hào không mặc áo : 67/100

TH2: khi anh hào có mặc áo : 78/100 :D

có thể em hơi khắt , chắc chắn có bạn chấm cao hơn


trung bình 8 điểm/ 10, anh em chấm 90 =))


em tahor nguyên chưa chấm !
 
Z

zezo_flyer

Miêu tả này:

-Lùn

-Chỗ gầy chỗ béo= không cân đối

-Xói tóc trái

-Mặt đầy nốt, không hẳn nhé, cái này đừng tượng tượng thái quá nhé

- Lông mày cái cao cái thấp do ngyaf xưa mắt một mí

- Răng cửa trên cái dài cái ngắn

- Còn một cái nữa đau lòng nhất xin không kể ra, trên kia đủ sợ rồi =))

Bao giờ có dịp gặp nhau sẽ rõ, mà miêu tả thế chắc chả ai nhẻ :))
 
Last edited by a moderator:
V

vuonghao159357

Miêu tả này:

-Lùn

-Chỗ gầy chỗ béo= không cân đối

-Xói tóc trái

-Mặt đầy nốt, không hẳn nhé, cái này đừng tượng tượng thái quá nhé

- Lông mày cái cao cái thấp do ngyaf xưa mắt một mí

- Răng cửa trên cái dài cái ngắn

- Còn một cái nữa đau lòng nhất xin không kể ra, trên kia đủ sợ rồi =))

Bao giờ có dịp gặp nhau sẽ rõ, mà miêu tả thế chắc chả ai nhẻ :))

thế em ko bao giờ chụp ảnh ak !
sao tự nhận mình xấu vậy nhỉ......................................
 
V

vuonghao159357

mà xấu hay đẹp quan trọng gì đâu
quan trọng nhìn xinh là đc rồi !..................................................................
 
T

thaonguyen25

Và sau đây là phần chấm của mình:

TH1: khi anh hào không mặc áo : 67/100

TH2: khi anh hào có mặc áo : 78/100 :D

có thể em hơi khắt , chắc chắn có bạn chấm cao hơn


trung bình 8 điểm/ 10, anh em chấm 90 =))


em tahor nguyên chưa chấm !

=))
thật sự thì,bang mình có thấy ảnh anh hào mặc áo bao giờ đâu =))
em chấm 80/100 ạ =))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom