<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-3-Frame" role="textbo

P

pesaubuon98

Trúng phốc rồi e ạ.
Tiếp nè..........
Câu đố trí tuệ 70: Có 1 toán lính nhãy dù,đội trưởng thông báo rằng sau khi nhãy mỗi người tự đếm 1---->10 thì bung dù .sau khi rơi xuống đất, tất cả mọi người đều sống chỉ có 1 người chết tại sao......chú ý dù rất tố ko hề hỏng hóc gì cả. =)) =))
 
P

pesaubuon98

Chưa đúng nhé em! nếu như e để ý và suy đoán 1 chút là ra liền thôi e.
......................................................
 
G

girls.generation

Câu đố trí tuệ 70:Có 1 toán lính nhãy dù,đội trưởng thông báo rằng sau khi nhãy mỗi người tự đếm 1---->10 thì bung dù .sau khi rơi xuống đất, tất cả mọi người đều sống chỉ có 1 người chết tại sao......chú ý dù rất tố ko hề hỏng hóc gì cả. =)) =))
Là đoạn em in đậm đó sau khi nhảy thì mới bung dù sao********************************************************???????Mấy người khác chắc tự biết làm thế nào òn anh chàng kia chết là vì anh ta hiểu nhầm ý đội truởng, ý của đội trưởng là sau khi bắt đầu nhảy từ trên cao xuống thì đếm như vậy rồi thả dù , còn anh ta thì hiểu sau khi tiếp đất mới đếm.:D
 
P

pesaubuon98

Vẫn chưa đúng e ạ,e giải thích rất trôi chảy,cơ mà sự việc không như e nghĩ.
.............................................
 
B

byakura

người đó tuởng bung dù là vứt dù nên vứt luôn => chết =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]]
 
H

hp_09

nói lắp nghĩa là khi phát âm thường phải lặp lại các âm nhiều lần hay kéo dài một âm lâu trước khi phát ra tiếng kế tiếp,anh ta chưa kịp đến hết 10 để bung dù ra sau khi rơi xuống đất thì anh ta chết
 
P

pesaubuon98

ừ,đúng rồi em.hay nói cách khác là nói 'cà lâm' e nhé!
Câu đố trí tuệ 71: Có một con cọp bị cột vào một sợi dây xích, sợi dây xích dài 10,5m, sợi dây
sích đó cột vào một cái cây (rất chắc chắn), có một bãi cỏ cách con cọp 13m,
hỏi làm sao con cọp ăn được cỏ mà không ai mở xích cho nó?;););)
 
C

chaobanhao

Con hổ đâu có ăn cỏ ném cho nó miếng thịt là được rồi
______________________________________________
 
P

pesaubuon98

ờ,đúng rồi e ạ.con cọp e nhé!con hổ khác nữa cơ.;);)
Tiếp nè........................
Câu đố trí tuệ 72: Một nhà sản xuất đồ chơi bị giết chết. Trước khi chết ông ta đã dùng máu trên chân một con bò bằng vải. Hỏi hung thủ là ai?
 
P

pesaubuon98

hờ,đáp án e nói đúng rồi đó.
Tiếp tục........................

Câu đố trí tuệ 73: có 1 cái dĩa trũng có chứa nước , 1 cái ly có miệng ly úp lên cái dĩa đó nên mức nước bên ngoài của dĩa ngang mức nước bên trong của ly hỏi làm sao đễ mức nước bên trong ly cao hơn mức nước bên ngoài của dĩa ?;););)
 
Last edited by a moderator:
P

pesaubuon98

Đúng rồi e ạ,giỏi lắm cơ.
Câu đố trí tuệ 74: Cậu bé và con lợn nặng bằng 5 chiếc ngăn kéo.Con lợn con nặng bằng 4 con mèo.Hai con mèo và 1 con lợn con nặng bằng 3 chiếc ngăn kéo.Hỏi cậu bé nặng bằng bao nhiêu con mèo:p:p:p
 
P

pesaubuon98

đáp án là đúng rồi ấy em.e đoán mò à,hehe.thế có ngĩa e không biết làm bài này hả****************************??
 
G

girls.generation

Đúng rồi e ạ,giỏi lắm cơ.
Câu đố trí tuệ 74: Cậu bé và con lợn nặng bằng 5 chiếc ngăn kéo.Con lợn con nặng bằng 4 con mèo.Hai con mèo và 1 con lợn con nặng bằng 3 chiếc ngăn kéo.Hỏi cậu bé nặng bằng bao nhiêu con mèo:p:p:p

con lợn = 4 con mèo
\Rightarrow 1 con lợn + 2 con mèo = 6 con mèo
\Rightarrow 6 con mèo = 3 ngăn kéo\Rightarrow 2 con mèo = 1 ngăn kéo
\Rightarrow 1 con lợn bằng 1 ngăn kéo
\Rightarrow cậu bé = 3 ngăn kéo \Rightarrow câu bé = 6 con mèo.
 
P

pesaubuon98

Đúng rồi e nhé!
Tiếp tục nào!!!!!!!!!!!!!!!!
Câu đố trí tuệ 75: Có hai cánh cửa biết nói, một cái luôn nói thật và một cái luôn nói láo. Một cái đưa đến nơi an toàn, một cái đưa đến sự chết. Phải hỏi họ làm sao thì mới biết nên đi cửa nào? Chỉ được hỏi một câu. ;););)
 
Top Bottom