<span class="MathJax_Preview"></span><span class="MathJax" id="MathJax-Element-3-Frame" role="textbo

P

pesaubuon98

Đáp án đúng là cầu thủ nữ.kobato_2509 e trả lời đúng rồi nhé!
Tiếp theo nào

Câu đố trí tuệ 35: Vào đêm tối, bạn đi lạc vào một căn nhà tối, trong túi bạn có một hộp diêm, trong ngôi nhà có một bó củi, một cây đèn đầy dầu, một cái ngọn đuốc tẩm xăng, bạn sẽ đốt cái nào lên trước ? ;););)
 
P

phamvananh9

- Đốt que diêm trước vì trong túi có hộp diêm rùi.....................................................^^.......
 
P

pesaubuon98

- Đốt que diêm trước vì trong túi có hộp diêm rùi.....................................................^^.......

ờ,đúng rồi,lanh đấy!;);)
Tiếp nữa nè........................................
Câu đố trí tuệ 36: Trong phòng có 3 bóng đèn tròn, công tắc của chúng để phía sau nhà. Bạn đang đứng chỗ công tắc. Bạn chỉ được bật tắt 2 lần thôi và đã vào phòng thì không được trở ra chỗ để công tắc.Bạn có biết được công tắc nào gắn với đèn nào không?
 
Last edited by a moderator:
K

kobato_2509

Bật ba công tắc cung lúc chị ơi, thế thì sáng tất
=======================================
 
K

kobato_2509

Vậy thì bật 2 công tắc cx lúc, đèn sáng thì tắt thử 1 cái đi
=nếu đèn vẫn sáng thì cái kia là ct đúng, còn nếu đèn ko sáng thì cái vừa tắt là ct đúng
=nếu đèn ko sáng thì cái còn lại chưa đụng đến là ct đúng
y cái cân bi ý chị
=-------------------------------------------------------------------------
 
P

pesaubuon98

Vậy thì bật 2 công tắc cx lúc, đèn sáng thì tắt thử 1 cái đi
=nếu đèn vẫn sáng thì cái kia là ct đúng, còn nếu đèn ko sáng thì cái vừa tắt là ct đúng
=nếu đèn ko sáng thì cái còn lại chưa đụng đến là ct đúng
y cái cân bi ý chị
=-------------------------------------------------------------------------

ừ,tuy nó hơi lòng vòng nhưng đúng rồi đó em.giỏi giỏi nhỉ?
Câu đố trí tuệ 37: Tôi rất đẹp, ai đi qua cũng ngắm nhìn. Vì thế có kẻ ghen ghét một hôm thừa cơ hội tôi không để ý lấy dao chặt đầu tôi đi. Lạ một điều từ khi bị chặt đầu ai gặp tôi cũng đều cúi đầu chào. Lạ hơn nữa là khi tôi giở mũ chào lại họ thì họ vội vàng chạy đi thật xa như sợ bị tai nạn vậy. Có ai biết tôi là gì ko? ;);)
 
K

kobato_2509

Ong chị ơi, em em vừa đố câu này hôm qua, nó chơi ở trên lớp
=========================================================
 
P

pesaubuon98

Ong chị ơi, em em vừa đố câu này hôm qua, nó chơi ở trên lớp
=========================================================

Em trúng tủ nhiều câu lắm rồi nhé!hơ hơ
Tiếp tục nhé em!!!!!!!!!!!!!!!!

Câu đố trí tuệ 38: .Cảnh sát phát hiện ra 1 người bị bắn chết = súng trong ô tô của anh ta. Nhưng vấn đề là cửa xe khóa trái bên trong, lại không tìm thây mảnh đạn nào trên xe (nghĩa là không phải người đó tự tử), chỉ có 1 viên vào đầu người bị hại. Chìa khoá xe cũng chỉ có 1 chìa duy nhất người đó giữ trong người, xe khoá trái bên trong.
Hỏi kẻ giết người đã thực hiện bằng cách nào ?
 
H

hp_09

người đó bị chết bằng súng trong xe chứ không phải chết trong xe.......................................
 
P

pesaubuon98

hp_09: e trả lời đúng rồi đấy,cám ơn e!;);)
Cùng giải đáp tiếp nào.....................
Câu đố trí tuệ 39: Ở một vương quốc nọ có một hoàng tử bi thất lạc lúc còn nhỏ .Khi vị vua băng hà, triều đình muốn tìm vị hoàng tử đó. Sau khi thông báo tới toàn bộ dân chúng thì có hai người đến cung vua tự nhận là con ruột của vua.Sau một hồi bàn bạc, triều đình quyết định yêu cầu 2 người cho thử máu thì 1 người đồng ý, còn1 người ko đồng ý.Người đồng ý thử máu bị chém đầu .Người ko đồng ý thử máu được lên ngôi vua.
Tại sao lại có chuyện đó ?
:khi (129):
 
K

kobato_2509

Em hỏi a e, a ý bảo là ông vua bị máu ko đông nhưng chưa kịp giải thích thì chạy đi mất
chị giải thích cho em đi
 
K

kobato_2509

Nhưng tại sao lại thế hả chị, máu ko đông di truyền à
============================================
 
P

pesaubuon98

Nhưng tại sao lại thế hả chị, máu ko đông di truyền à
============================================

Là do nhà vua đã băng hà( có nghĩa là chết rồi ấy) thì máu của ông vua này đã bị đông cứng lại...vậy làm sao mà thử được máu hả em.người mà đồng ý thử máu chứng tỏ người đó không thông mình(mà không thông minh thì sao có thể làm vua của 1 nước được chứ.e hiểu chưa nè!
 
P

pesaubuon98

ok em
Câu đố trí tuệ 40: Nam và Hoàng chơi trò nhảy cao, bạn này đặt một vật để bạn kia nhảy qua, vật đó ko được cao quá 1,5m, bạn nào nhảy ko qua là thua. Hai bên solo đc một hồi thì Hoàng thua chỉ vì nhảy không qua một cây bút bi do Nam đặt xuống, hỏi tại sao? ;););)
 
Top Bottom