L
lonely_baby_00
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. CHo hình thang ABCD. Góc A bằng góc D bằng 90 độ. AB=1, AD=CD=4. Kẻ đường tròn đường kính BC. Hãy chứng minh đường tròn tiếp xúc với AD
2. Cho tam giác ABC. Đường cao BD, CE. TRong tâm là H. Vẽ đường tròn tâm O, đường kính CH. Gọi M là trung điểm của AB. Chứng minh: MD là tiếp tuyến của đường tròn
2. Cho tam giác ABC. Đường cao BD, CE. TRong tâm là H. Vẽ đường tròn tâm O, đường kính CH. Gọi M là trung điểm của AB. Chứng minh: MD là tiếp tuyến của đường tròn