Sóng.mọi người làm giúp với

F

forever_love_thienthan

Câu 18: Sóng truyền trên dây với chu kì T, biên độ không đổi. Tại điểm M cách nguồn 17/6 bước sóng ở thời điểm t=1,5T có li độ u= -2cm. Biên độ sóng bằng
A. 3cm B. 5cm C. 4cm D. 2cm
[TEX]x = A cos(\frac{2\pi }{T}t)[/TEX]
[TEX]{x}_{M} = A cos(\frac{2\pi }{T}t - \frac{2\pi d}{\lambda })[/TEX]
thay [TEX]d = \frac{17}{6}\lambda [/TEX] ; t = 1.5T ; x = -2
-->A
 
H

hop.vp

sao m tinh ra C nhi
........................................................................................
 
Top Bottom