[sóng dừng] cả nhà ơi

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

.

mọi ng giúp m câu 27 vs câu 30 nhé


08982108931498981718.jpg
 
V

vitraitimanhcoemm

to chi lam theo suy doan thui..hj

ta co: 75=k.v/300
75=k'.v/400
==>tuong ung k=3, k'=4 \Rightarrow f min \Leftrightarrow kmin=1 \Rightarrow2f=100 \Leftrightarrow f=50
ok nha../:)
 
V

vitraitimanhcoemm

cau 30 nha pan..

ta co: l=(2k+1)lamda/4=(2k+1).v/4f \Rightarrow 0.68=(2k+1).340/4f
\Rightarrow f=125(2k+1)
\Rightarrowdap an A phu hop
ok...h thi kam on to di na...hj:p
 
V

vitraitimanhcoemm

hj

ak nhu ban thay k/2x150=k'/2x200
\Leftrightarrowk/300 =k'/400
nhin thay tuong ung ta co: k=3, k'=4 thi dieu tren xay ra
khi do kmin=1 \Leftrightarrow ta kung viet tuong tu 1/100=kmin/2.f
pan hieu chua..day la theo suy luan ma pan...hj;)
 
V

vitraitimanhcoemm

nay...

nhu ban thay day la song dung 2dau co dinh nen: l=k.lamda/2 =k.v/2f
ma theo suy luan tu cac ti so ta lap dk k/2.150, k'/2.200 nhu ban thay k ti le thuan vs f
\Rightarrowf min \Leftrightarrow kmin....
ok nha p..hj;)
 
Top Bottom