Vật lí sóng dừng 12

Thái Thị Ánh Phượng

Học sinh mới
Thành viên
1 Tháng bảy 2017
65
9
11
23
Gia Lai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, tạo sóng ngang trên một sợi dây AB=0,3m căng nằm ngang với chu kì 0,02s,với biên độ 2mm ,tốc độ truyền sóng trên dây là 1,5m/s sóng lan truyền từ đầu A cố định đến B cố định rồi phản xạ về A .chọn sóng B có dạng uM= Acos*omega*t phương trinh dao động tổng hơp tại M cách B 0,5 cm là ?
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,747
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
1, tạo sóng ngang trên một sợi dây AB=0,3m căng nằm ngang với chu kì 0,02s,với biên độ 2mm ,tốc độ truyền sóng trên dây là 1,5m/s sóng lan truyền từ đầu A cố định đến B cố định rồi phản xạ về A .chọn sóng B có dạng uM= Acos*omega*t phương trinh dao động tổng hơp tại M cách B 0,5 cm là ?
Hình vẽ:
upload_2017-7-11_13-18-40.png
upload_2017-7-11_13-19-17.png
upload_2017-7-11_13-19-51.png
Đáp án là:upload_2017-7-11_13-20-8.png
Đáp án là:A
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Hz♥Trum♥Hz

huubinh17

Học sinh tiến bộ
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
13 Tháng mười một 2009
766
227
219
1, tạo sóng ngang trên một sợi dây AB=0,3m căng nằm ngang với chu kì 0,02s,với biên độ 2mm ,tốc độ truyền sóng trên dây là 1,5m/s sóng lan truyền từ đầu A cố định đến B cố định rồi phản xạ về A .chọn sóng B có dạng uM= Acos*omega*t phương trinh dao động tổng hơp tại M cách B 0,5 cm là ?
Bạn cho mình xin cái đề chính xác được không? Gõ đầy đủ đề đi

Đọc đoạn "chọn sóng B có dạng uM=Acoswt" mình không biết đó là sóng tới tại B hay sóng phản xạ tại B nữa...

Thanks !
 
Top Bottom