song coMột chất điểm dao động điều hoà trên trục Ox với chu kỳ T và biên độ A. Vị trí cân bằng của c

T

tjumaj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm dao động điều hoà trên trục Ox với chu kỳ T và biên độ A. Vị trí cân bằng của chất điểm trùng với gốc toạ độ. Trong khoảng thời gian t
( 0< t <T/2 ), quãng đường lớn nhất và nhỏ nhất mà vật có thể đi được lần lượt là Smax và Smin:
A/ Smax = 2A sin(pi t/T) ; Smin = 2A cos(pi t/T)
B/ Smax = 2A sin(pi t/T) ; Smin = 2A – 2A cos(pi t/T)
C/ Smax = 2A sin(2pi t/T) ; Smin = 2A – 2A cos(2pi t/T)
D/ Smax = 2A sin(2pi t/T) ; Smin = 2A cos(2pi t/T)
 
G

gamai92

?????????

bạn có học khoá học của thấy Hùng không?thẩy c/m rồi mà
nếu chưa học thì mình cũng khó c/m cho bạn hiểu lắm vì sử dụng đường tròn lượng giác(mình không biết vẽ nó...huhuhu)story^:)^
 
Top Bottom