Vật lí 12 Sóng cơ

Haquyen21

Học sinh mới
Thành viên
2 Tháng tám 2019
6
2
6
21
Thanh Hóa
THPT Lê Lai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  1. Xét sóng trên mặt nước một điểm A trên mặt nước dao động với biên độ là 3 cm, biết lúc t=2s tại A có li độ x= 1,5 cm và đang chuyển động theo chiều dương với f= 20 Hz. Viết phương trời chuyển động của C ở trước A theo chiều truyền sóng, AC= 5 cm. P/s: mọi người thử giải xem có đáp án không, mình nghĩ bài này thiếu đề.
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
  1. Xét sóng trên mặt nước một điểm A trên mặt nước dao động với biên độ là 3 cm, biết lúc t=2s tại A có li độ x= 1,5 cm và đang chuyển động theo chiều dương với f= 20 Hz. Viết phương trời chuyển động của C ở trước A theo chiều truyền sóng, AC= 5 cm. P/s: mọi người thử giải xem có đáp án không, mình nghĩ bài này thiếu đề.
Dĩ nhiên thiêú dữ kiện, nói chung không thể tìm bước sóng [tex]\lambda[/tex]
 
Top Bottom