sóng cơ

B

bayby123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ở bề mặt chất lỏng có hai nguồn phát sóng kết hợp S1 và S2 cách nhau 20cm hai nguồn này dao đọng theo phương thẳng đứng có phương trình lần lượt là U1=5cos40pit (mm) và U2=5cos (40pit + pi) (mm) Tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 80 cm/s số điểm dao động với biên độ cực đại trên đoạn S1S1 .
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
G

giotmohoicuoicung

cho em hỏi có thể làm thế nay dược không:
xet l:lamda=5 là 1 số nguyên nen số cực dại bằng:5nhân 2+1_1=10
 
Top Bottom